เปิดให้บริการ วันจันทร์-เสาร์

08.30 – 23.00 น.

กลยุทธ์การตลาดของร้านฯ

5 ส. กลยุทธ์ ที่ลูกค้าเลือกให้บริการอุดหนุนร้านเรา เพียงเริ่มแรกที่เปิดรับออเดอร์ก็ปังไม่หยุด แบบ ปั้งๆๆ มาตลอดติดๆ กัน ขนาดช่วงโควิท 19 ยังเอาร้านเราไม่อยู่ ซึ่งกลยุทธ์ 5 ส. ได้แก่ “สุด , สด , สะอาด ,  สะดวก , ส่งถึง”  คือ

1. “สุด” = ร้านเราทำอาหารแบบสไตล์ปักษ์ใต้ (พัทลุง) แตกต่างฉีกกฏที่ไม่ใช่ข้าวแกง (แต่เป็นตามสั่งต่อออเดอร์) ซึ่งเด่นชัดเจนเรื่องร้อนแรง จัดจ้านสุดๆ แน่นอน (หากลูกค้าท่านใด ไม่ต้องการแบบร้อนแรงสุดๆ สามารถแจ้งทางร้านได้จ้า)

2. “สด” = ร้านเราเน้นทำสดๆ ออเดอร์ต่อออเดอร์ มิได้ทำค้างไว้อย่างแน่นอน

3. “สะอาด” = ทางร้านของเราให้ความสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด คือ เรื่องความสะอาด ปลอดภัย ถูกลักษณะอนามัยแน่นอน โดยโรงครัวทางร้านเราแยกออกต่างหากจากอาคารรับรองลูกค้า และแยกห้องน้ำระหว่างครัว มีการสวมหน้าอนามัยกาก และผ้ากันเปื้อนตลอดเวลา เชิญพิสูจน์ได้

4. “สะดวก” = ร้านเรา เป็นร้านอาหารแบบสไตล์บ้านสวน มีที่นั่งรองรับลูกค้า แบบสไตล์ In Door (อินดอร์) ที่มีห้องแอร์ ทีวีส่วนตัว จำนวนหลายห้อง หลายขนาดด้วยกัน และและอีกแบบสไตล์ Out Door (เอาท์ดอร์) โดยที่ร้านเรา มีจำนวนโต๊ะ ซุ้ม ศาลา จำนวนมากกว่า 20 ชุด ซึ่งท่านลูกค้ามานั่งทานอาหารได้ที่ร้านฯ หรือ มารับแบบห่อกลับไปทานที่บ้าน ที่ทำงาน และอีกทางเลือกสามารถสั่งแบบเดลิเวอรี่ ให้ไปส่งถึงมือลูกค้า ตามใจเลือก
และที่สำคัญอีกหนึ่ง ของความทันสมัยสไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ตกเทรนด์ คือ ลูกค้าสามารถแอดไลน์สมัครเป็นสมาชิก VIP และ สั่งออเดอร์ อาหารทางออนไลน์ทันใจ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์โดยการโทรและแอดไลน์ที่ 061 797 6777
และยังสามารถชำระเงินค่าอาหารผ่านแอปพลิเคชั่น โดยสแกนคิวอาร์โค้ด ชำระผ่านบัญชีธนาคารได้อีกช่องทางหนึ่ง โดยไม่ต้องกังวลพกเงินสด และ เงินทอนอีกต่อไป

5. “ส่งถึง” = เรามีบริการเดลิเวอรี่ ของฟูดแพนด้า ไออิ่ม และที่สำคัญร้านเรายังมีบริการส่งให้ลูกค้าที่อยู่ในเขตบริเวณใกล้ร้านด้วยทีมงานของร้านเราเองนามว่า “เดลิเวอรี่ไผ่ไบร์ทแหละ”

สั่งอาหาร